Trang chủ » 2016 » Tháng 5 » 04

Chiều tối ngày 04/05/2016, CLB Tin học đã tổ chức buổi gặp mặt đầu tiên giữa các thành viên trong Ban chủ nhiệm CLB Tin học với các thành viên Biệt đội Chuồn Chuồn. Đây là dịp để các thành viên trong CLB được gặp gỡ nhau và cũng nhau thảo luận một số vấn đề trong hoạt động sắp tới của CLB.

Đến tham dự buổi gặp mặt có các sự tham gia của Liên chi Hội phó khoa CNTT, UVBCH LCH khoa CNTT, UVBCH LCH khoa Sinh Học, Chủ nhiệm CLB Tin học, Phó Chủ nhiệm CLB Sinh học, Ủy viên BCN CLB Tin học, Tổ trưởng các tổ chuyên môn CLB Tin học cùng các thành viên trong Biệt đội Chuồn Chuồn :3 Thay mặt CLB Tin học, Chủ nhiệm CLB Tin học đã giới thiệu sơ nét về lịch sử hình thành CLB, cơ cấu tổ chức, mục tiêu hoạt động cũng như thông tin đến các thành viên về định hướng sắp tới của CLB. Cũng tại buổi gặp mặt, CLB cũng thông qua quyết định sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức của CLB trong các hoạt động học thuật. Chủ nhiệm CLB Tin học cũng đã ngỏ lời mời 2 đại diện đến từ khoa Sinh học tham gia CLB Tin học với vai trò là thành viên đặc biệt.

Kết thúc buổi gặp mặt, các thành viên CLB Tin học và khách mời chụp ảnh lưu niệm như để đánh dấu một bước tiến mới của CLB Tin học. Hy vọng trong thời gian sắp tới, những thành viên mới của CLB Tin học sẽ giúp CLB ngày càng phát triển để trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy của sinh viên khoa CNTT nói riêng và sinh viên trường ĐHSP TP.HCM nói chung.

Bài, ảnh: P.N.Cường

Chuyên mục: HOẠT ĐỘNG CLB | Lượt xem: 981 | Người đăng: handsomevip007 | Ngày: 04/05/2016 | Bình luận (0)